“Nhanh chóng, thông minh, dễ dàng, hiện đại” là những điều mà người dùng có thể cảm nhận khi trải nghiệm MoMo Tài chính 4 Không.

sieu-thi-tai-chinh-momo
Tất cả những dịch vụ tài chính thiết yếu của người Việt đều có thể dễ dàng tìm thấy trong “siêu thị tài chính” này.
Hợp tác với loạt các ngân hàng, tổ chức tài chính, hãng bảo hiểm uy tín, Ví MoMo đã ra mắt nhóm dịch vụ MoMo Tài chính 4 Không, cung cấp các tiện ích tài chính thiết yếu của người Việt như: thanh toán khoản vay, chi trước – trả sau, tích lũy, mua và thanh toán bảo hiểm… Các giải pháp tài chính này của MoMo Tài chính 4 Không sẽ là một gợi ý thông minh giúp mọi người, mọi nhà có thể dễ dàng quản lý tài chính cá nhân, luôn chủ động tài chính trong mọi tình huống.
“4 Không” là viết tắt của 4 biện pháp “gỡ rối” thông minh của MoMo bao gồm: không thủ tục phiền toái, không chờ đợi, không giấy tờ, không tốn phí, gỡ bỏ hầu hết các rào cản của người dân khi tiếp cận các dịch vụ tài chính.
Với sản phẩm Ví trả sau do MoMo hợp tác với Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank), người dùng có thể ngay lập tức sử dụng hạn mức lên đến 5 triệu đồng cho các khoản chi tiêu cấp bách, mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào khác ngoài CMND. Mọi thủ tục được gói gọn trong vòng 1 phút và người dùng có thể chi trả khoản vay này sau đó với lãi suất đúng hạn là 0%.
Trước đó, dịch vụ “chi trước, trả sau” chỉ được người Việt biết đến nhờ sản phẩm thẻ tín dụng do các ngân hàng cung cấp, nhưng rất ít người có thể tiếp cận dịch vụ này do nhiều rào cản về mức thu nhập, các giấy tờ kê khai… Với Ví Trả Sau, MoMo là ví điện tử tiên phong hợp tác với đối tác tài chính uy tín cung cấp dịch vụ chi trước – trả sau, giúp người Việt Nam, không phân biệt trình độ, thu nhập đều có thể trải nghiệm dịch vụ hiện đại này.
Bên cạnh đó, MoMo còn là kênh thanh toán định kỳ các khoản vay tiêu dùng mà ngân hàng và các tổ chức tín dụng khác cung cấp như Shinhan Finance, HD Sài Gòn, FE Credit, F88,…
Một nhu cầu tài chính thiết yếu khác cũng sẽ dễ dàng được giải quyết trên Ví MoMo là dịch vụ mua và thanh toán bảo hiểm online cho các sản phẩm như bảo hiểm bắt buộc xe máy, ô tô, bảo hiểm tài sản hay nhân thọ… tại các hãng bảo hiểm uy tín như Bảo hiểm Liberty, Bảo Việt, Prudential, AIA, PVI,…
MoMo đang không ngừng mở rộng hợp tác với các ngân hàng, công ty bảo hiểm và tổ chức tài chính để phát triển thêm nhiều các dịch vụ hơn nữa như vay nhanh, đầu tư,… nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
Các dịch vụ tài chính hiện đại do các đơn vị uy tín cung cấp được tích hợp ngay trên một ứng dụng duy nhất khiến MoMo được hình dung như một “siêu thị tài chính”, giúp người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các giải pháp tài chính thông minh cho bản thân mà không cần phải phụ thuộc, vay mượn người khác hay tìm đến các tổ chức tín dụng đen, “app lạ” vốn chứa nhiều rủi ro.
Bên cạnh đó, MoMo cũng đang cho thấy những nỗ lực không ngừng trong việc nâng tầm cuộc sống người Việt nhờ nền tảng công nghệ hiện đại và sự thấu hiểu người dùng. Nói về định hướng phát triển, ông Nguyễn Bá Diệp, Phó chủ tịch, đồng sáng lập ví MoMo cho biết: “MoMo Tài chính 4 Không là một phần trong nỗ lực của MoMo và các đối tác cung cấp dịch vụ tài chính trong việc đưa các giải pháp tài chính thông minh, hiện đại đến với mọi tầng lớp trong xã hội. Mỗi dịch vụ đều đã được “đo ni đóng giày” để phù hợp với các nhu cầu, mong muốn của người Việt”.
Hotline: 0932643579
SMS: 0932643579 Message facebook Zalo: 0932643579