bao-hiem-liberty

Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty (Liberty) đã chính thức lọt vào Top 10 của ngành Bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam năm 2018. Công bố này theo nghiên cứu độc lập mới nhất của Vietnam Report.

bao-hiem-liberty

Theo các chuyên gia, đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp uy tín trong ngành ngân hàng – bảo hiểm – chứng khoán, những doanh nghiệp tạo được vị thế trên thị trường tài chính ngân hàng, bảo hiểm, có những chiến lược phát triển kinh doanh tốt và có hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư.

bao-hiem-liberty
Theo đó, uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên ba tiêu chí chính về: Năng lực và hiệu quả tài chính dựa trên báo cáo tài chính và khảo sát với các chuyên gia tài chính về vị thế và uy tín của các công ty bảo hiểm trong ngành; Uy tín truyền thông dựa trên phân tích trên báo chí và Mức độ nhận biết, sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm.

Như vậy, Liberty đến từ Hoa Kỳ 100% vốn đầu tư nước ngoài là đơn vị đầu tiên được xếp hạng trong danh sách này.

bao-hiem-liberty

Báo cáo của Vietnam Report cũng chỉ ra những xu hướng mới trong ngành bảo hiểm hiện nay, đó là ứng dụng công nghệ, đổi mới sản phẩm và mở rộng mạng lưới. Điều này hoàn toàn trùng khớp với tầm nhìn chiến lược mà Liberty đã và đang triển khai, nhằm tối ưu hóa trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng tại Việt Nam.

vietnam-report-bao-hiem-liberty
Các tiêu chí và chỉ số đánh giá của Vietnam Report dành cho Công ty TNHH Bảo Hiểm Liberty trong ngành Bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam năm 2018

Với mục tiêu mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng trong thời đại số, Liberty Việt Nam đã đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống công nghệ thông tin, trong đó có: hệ thống phần mềm quản lý tập trung ERP, trung tâm lưu trữ dữ liệu điện toán đám mây, hệ thống tổng đài tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7 bởi Avaya – nhà cung cấp lớn nhất thế giới về Trung tâm dịch vụ khách hàng, hệ thống bán bảo hiểm trực tuyến và bồi thường tự động… Nhờ vậy, Liberty có thể đảm bảo sự nhất quán, thuận tiện, minh bạch và bảo mật trong tất cả các giao dịch với khách hàng và đối tác…

Theo Doanh Nghiep Hoi Nhap

2 Thoughts on “Bảo Hiểm Liberty lọt vào Top 10 ngành bảo hiểm Việt Nam”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *