Không ai trong chúng ta có thể biết trước tổn thất sẽ xảy ra ở đâu, khi nào. Tuy nhiên, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi, Công ty Bảo hiểm Liberty – nhà bảo hiểm hàng đầu trên thế giới, luôn luôn cố gắng đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của bạn cho dù tổn thất có xảy ra ở bất kỳ nơi đâu hay bất kỳ lúc nào. Chúng tôi đảm bảo luôn phục vụ yêu cầu bồi thường với thời gian nhanh nhất và công bằng nhất cho tất cả các bên liên quan. Đem đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng chính là một trong những nguyên lý hoạt động của chúng tôi.

Với lợi thế đầu tư bài bản về công nghệ ngay từ khi mới gia nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam, Liberty (Mỹ) là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ trong mảng bảo hiểm cá nhân với các sản phẩm như: bảo hiểm ôtô, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch…

Với phương châm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Bảo hiểm Liberty là một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam, đặc biệt ở mảng bảo hiểm xe ô tô.

Đến nay, chính sách chăm sóc khách hàng của Bảo hiểm Liberty vẫn khiến không ít công ty bảo hiểm khác e ngại vì khó theo nổi. Đến với Bảo hiểm Liberty bạn sẽ được chăm sóc như là “Thượng đế”.

Video quy trình bồi thường bảo hiểm Liberty AutoCare – Hướng dẫn khách hàng các bước xử lý khi có rủi ro xảy ra.

One Thought on “Video quy trình bồi thường bảo hiểm Liberty AutoCare”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *