Liberty-vi-cong-dong
Ngày 10/05/2017, hơn 100 thành viên công ty Liberty đã tham gia trao hơn 840 phần sữa và 1.000 phần cơm. Hỗ trợ cho 22 trường hợp khó khăn với số tiền 1 triệu đồng một trường hợp, và làm bóng bay cho các em nhỏ tại Bệnh viên Nhi đồng 2, Quận 1, TP.HCM.
Liberty-vi-cong-dong
Hơn 100 nhân viên Công ty Bảo hiểm Liberty Việt Nam tham gia chương trình “Liberty vì Cộng đồng” tại TP.HCM

Những hoạt động này nằm trong chương trình “Liberty vì Cộng đồng” 2017 mà Liberty thực hiện tại Việt Nam trong suốt 6 năm qua. Chương trình này cũng là một trong những hoạt động kỉ niệm 10 năm ngày thành lập Liberty ở Việt Nam. Với thông điệp “Mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người”, chương trình năm nay đã quyên góp được 200 triệu đồng từ nhân viên và Công ty Bảo hiểm Liberty Việt Nam.

Liberty-vi-cong-dong
Hơn 840 phần sữa từ chương trình “Liberty vì cộng đồng” được trao cho các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Đồng 2
Liberty-vi-cong-dong
Nụ cười của em nhỏ sau khi nhận bóng bay từ chương trình

Ông Đỗ Quang Thuận, Tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm Liberty, cho biết: “Năm nay, Công ty Bảo hiểm Liberty vừa kỉ niệm 10 năm thành lập và đây là năm thứ 6 chương trình “Liberty vì Cộng đồng” thực hiện tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho mọi người một cuộc sống an toàn, đảm bảo hơn và với hoạt động này chúng tôi mong muốn sẽ đem lại thật nhiều nụ cười cho những trẻ em kém may mắn.”

Liberty-vi-cong-dong
Ông Đỗ Quang Thuận, Tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm Liberty, trao đổi với bác sỹ Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM về những trường hợp bệnh nhi gặp khó khăn

Theo đại diện của công ty, chương trình “Liberty vì Cộng đồng” nằm trong khuôn khổ chương trình phục vụ cộng đồng dành cho nhân viên mang tên “Serve with Liberty” của tập đoàn Liberty trên toàn cầu. Tất cả nhân viên của công ty, bao gồm toàn thời gian, bán thời gian và thực tập có cơ hội tham gia một ngày công phục vụ cộng đồng nơi họ sống hoặc làm việc. Họ chọn đăng ký tham gia dự án của một tổ chức từ thiện hoặc tự thực hiện dự án tại một cơ sở do họ đề xuất. Trong năm nay, chương trình “Serve with Liberty” kéo dài từ ngày 1 đến 12/05. Năm 2016, hơn 28.500 nhân viên Liberty Mutual đã hoàn thành hơn 1.800 dự án thông qua tham gia cùng 888 tổ chức từ thiện ở 20 quốc gia trên thế giới.

Ngày 12/05/2017, sẽ có hơn 40 nhân viên công ty tham gia những hoạt động tương tự tại bệnh viên Nhi Trung Ương ở Hà Nội.

Theo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *