mua-bao-hiem-o-to

Nhiều chủ xe đau đầu khi cầm hóa đơn thanh toán chi phí sửa chữa xế yêu sau sự cố mà không biết bắt đền ai. Liệu họ đã tìm thấy “vị cứu tinh” của mình khi gặp phải rủi ro?

Trong quá trình sử dụng thực tế có “ti tỉ” tác nhân có thể khiến chiếc xe bị hư hại, từ những lí do chủ quan cho đến những nguyên nhân khách quan khiến chủ xế không lường trước được. Chính vì vậy, việc mua bảo hiểm được xem là việc làm khôn ngoan của người sử dụng ô tô nhằm hạn chế thiệt hại khi có sự cố xảy ra. Nếu lựa chọn gói bảo hiểm tối ưu, khách hàng thậm chí còn được bồi thường 100% chi phí sửa chữa hoặc đền bù xe mới hoàn toàn.
Như trường hợp của anh Q.T khi đang lưu thông tại khu vực Tân Uyên, tỉnh Bình Dương thì bị xe container đang chuyển làn tông trực diện khiến chiếc Toyota Camry bị hư hại toàn bộ đầu xe, bung 4 túi khí. Xe container gây tai nạn bỏ trốn khỏi hiện trường khiến anh Q.T chỉ biết “kêu trời”.

chi-phi-sua-chua-o-to-cao-ngat-nguong
Chủ xế đau đầu vì chi phí sửa xe sau tai nạn cao ngất ngưỡng

Khi đưa xe đi điểm định, chủ xế ngã ngửa vì chi phí sửa chữa lên đến 350 triệu đồng. Nhờ sử dụng gói bảo hiểm AutoCare của Liberty nên anh Q.T đã được bồi thường toàn bộ chi phí sửa chữa. “Mình không ngờ rằng bỏ ra số tiền không quá lớn để mua bảo hiểm lại nhận được nhiều lợi ích đến như vậy.” Anh Q.T chia sẻ.
Anh cũng chia sẻ thêm khi xảy ra tai nạn, việc cần làm là giữ nguyên hiện trường. Để đảm bảo tính chính xác chi tiết trong vụ việc nên nhanh chóng chụp hình, quay video lại để giúp chủ xe không bị từ chối một phần theo nguyên tắc bảo hiểm. Quan trọng hơn, việc gọi xe cấp cứu nếu có người bị thương cũng là điều ưu tiên.
Tiếp theo cần thông báo ngay cho công ty bảo hiểm ô tô bằng cách gọi điện thoại và cung đầy đủ các thông tin như họ tên, số điện thoại, biển số xe, thời gian, địa điểm và diễn biến xảy ra tai nạn, sự cố.

mua-bao-hiem-o-to-liberty
Một trong những việc cần chủ xế cần ghi nhớ sau khi xảy ra tai nạn là thông báo cho công ty bảo hiểm ô tô.

Đại diện Liberty cho biết thêm: “Chủ xế tuyệt đối không tự ý thỏa thuận với bên thứ 3, vì điều này mang lại rất nhiều rủi ro bởi công ty bảo hiểm chỉ làm việc dựa trên biên bản, chứng cứ giải quyết của cơ quan chức năng. Thay vào đó, nên báo cảnh sát giao thông và thực hiện các biện pháp cần thiết để giảm thiểu thiệt hại. Ngoài ra, chủ xe cần phối hợp để giám định tổn thất khi chuyên viên giám định bảo hiểm tới hiện trường để được hướng dẫn thủ tục cần thiết khác. Cuối cùng là gửi gửi đơn yêu cầu bồi thường sớm nhất có thể, tốt nhất là trong 15 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn.”
Gói bảo hiểm ô tô AutoCare của Liberty hiện được rất nhiều chủ xe tin dùng vì có phạm vi rộng nhất hiện nay bao gồm bảo hiểm thủy kích. Người dùng sẽ được hưởng quyền lợi tối đa mà không phải bỏ thêm chi phí như các gói khác đang có trên thị trường.
Đặc biệt, bảo hiểm ô tô AutoCare còn chi trả cho mọi rủi ro nằm ngoài điều khoản loại trừ, kể cả những nguyên nhân “trời ơi” như bị chó mèo cào xước, hay hư hỏng hệ thống điện do chuột cắn… Tất cả được xếp trong hạng mục “rủi ro khác” để gộp chung những trường hợp không được quy định cụ thể bằng văn bản.
Gói bảo hiểm ô tô này còn cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông miễn phí 24/7 trên toàn quốc, cứu hộ miễn phí 300km/năm trong các trường hợp tai nạn, nổ lốp, hết xăng, hư hỏng… Khi xảy ra sự cố chủ xe có thể liên hệ nhanh chóng thông qua trung tâm dịch vụ khách hàng miễn cước 24/7: 1800599998. Đặc biệt khi mua bảo hiểm ô tô AutoCare trong tháng 11, khách hàng tiết kiệm đến 30%. Để biết thêm chi tiết về bảo hiểm ô tô AutoCare, xin vui lòng tham khảo tại đây

Liberty là công ty bảo hiểm có lịch sử lâu đời, uy tín thứ 3 tại Hoa Kỳ và thứ 6 trên toàn cầu về bảo hiểm tài sản và thiệt hại. Là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài duy nhất góp mặt trong danh sách Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2 năm liên tiếp, Liberty cho thấy sự tín nhiệm cao của khách hàng Việt dành cho các sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu bảo hiểm Mỹ này. Sau hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, Liberty được biết đến với dịch vụ đa dạng, chính sách chăm sóc khách hàng tốt, thủ tục bảo hiểm đơn giản cũng như thời gian bồi thường nhanh chóng. Bên cạnh bảo hiểm ô tô, Liberty còn đa dạng các sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm xe sức khỏe, du lịch, xe máy, nhà cửa, ung thư...

Theo TTVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *