xep-hang-cho-kham

Để được khám bệnh sớm, nhiều bệnh nhân hiện nay phải đến bệnh viện từ 3 đến 4 giờ sáng xếp hàng giữ chỗ khiến việc chờ khám trở thành 'nỗi ám ảnh'.

xep-hang-cho-kham
Việc xếp hàng lấy số khám bệnh từ sáng sớm khiến nhiều bệnh nhân mệt mỏi
Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, nhiều sản phẩm bảo hiểm sức khỏe ra đời với mong muốn vừa giúp khách hàng rút ngắn thời gian chờ đợi, vừa có được sự bảo vệ dài lâu.

Xếp hàng chờ khám: Nỗi ám ảnh muôn thuở của người bệnh

Với người bệnh, dù thủ tục hành chính cũng như quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện đã được cải thiện – như việc sử dụng bệnh án điện tử, đặt lịch khám qua tổng đài… nhiều bệnh nhân vẫn cảm thấy mệt mỏi vì tình trạng quá tải của bệnh viện công khi mỗi ngày có từ 5.000 đến 6.000 lượt khám.
Anh A. (Long An) cho biết tuy đã đăng ký khám dịch vụ để tránh việc chen lấn xếp hàng nhưng mỗi lần đi khám là mỗi lần nản. Anh chia sẻ: “Thường thì tôi mất khoảng 3-4 tiếng, bao gồm cả thời gian di chuyển và xếp hàng chờ khám. Nhiều lúc người mệt lả vì phải nhịn ăn sáng để làm xét nghiệm”.
Chưa kể, dịch bệnh COVID-19 căng thẳng trong 2 tháng qua lại làm anh hạn chế đi khám định kỳ hơn bởi nguy cơ lây nhiễm chéo khi xếp hàng quá gần tại bệnh viện.
Việc xếp hàng đợi khám dần dà đã thực sự trở thành “ám ảnh” của người dân. Chính điều này đã làm nảy sinh nỗi lo lắng, ngại đến bệnh viện chen chúc, cũng như dẫn đến việc tự chẩn đoán bệnh qua internet, khiến bệnh “chồng” thêm bệnh và chất lượng cuộc sống ngày càng đi xuống.

Phát hiện bệnh sớm nhờ mua bảo hiểm sức khỏe

Dân gian có câu “Có sức khỏe là có tất cả”, bên cạnh chế độ ăn uống, tập luyện điều độ, việc phòng ngừa rủi ro liên quan đến sức khỏe lại càng nên được chú trọng.
Khi hậu quả từ những biến cố ảnh hưởng đến cuộc sống thì việc chủ động sở hữu một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe lại là biện pháp thiết thực cho người sở hữu.
xep-hang-kham-chua-benh
Lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp không chỉ mang nhiều lợi ích cho việc khám chữa bệnh mà còn được trải nghiệm dịch vụ y tế chuẩn quốc tế
Nói về những lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe, chị B. (TP.HCM) chia sẻ: “Từ ngày trang bị cho mình một gói bảo hiểm, tôi chăm đi khám sức khỏe định kỳ hơn vì không còn phải mòn mỏi xếp hàng chờ đợi. Năm ngoái, tôi vô tình phát hiện mình bị nổi hạch ở cổ họng.
Ngay lập tức, tôi đến bệnh viện kiểm tra và được báo là phải tiến hành phẫu thuật. May thay, nhờ có bảo hiểm sức khỏe, tôi được chăm sóc đặc biệt và nằm phòng riêng tại một bệnh viện quốc tế nổi tiếng. Toàn bộ các chi phí được phía bảo hiểm thanh toán nhanh chóng, tôi và gia đình chẳng phải nhọc lòng suy nghĩ quá nhiều”.
Với trường hợp của chị B., chị đã chọn gói Bảo hiểm Sức khỏe HealthCare của Liberty – một hãng bảo hiểm uy tín lâu đời từ Mỹ – để được trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại bệnh viện quốc tế.
Khách hàng chỉ cần 30 giây là đã có thể đăng ký online, được nhân viên tư vấn nhiệt tình về các điều khoản, quyền lợi ngay từ lúc chọn mua gói bảo hiểm và hỗ trợ về sau. Với danh sách gần cả trăm bệnh viện, phòng khám trong nước và liên kết quốc tế (chỉ tính riêng tại TP.HCM); khách hàng chỉ cần hẹn giờ và đến khám ngay, không cần phải chờ đợi.
Đặc biệt, nếu khách quên hẹn giờ khám thì thời gian đợi cũng chỉ khoảng 15-20 phút. Nhờ vậy mà việc chen lấn xếp hàng chờ khám tại bệnh viện không còn là nỗi “ám ảnh” với người bệnh như trước đây.
Đặc biệt, khách hàng có thể sử dụng gói bảo hiểm ngay sau khi mua mà không mất thời gian chời đợi. Cùng với đó, quyền lợi chăm sóc ý tế mà bạn được hưởng lên đến 22 tỉ đồng.
Đây cũng chính là giá trị nền tảng khiến Bảo hiểm Sức khỏe HealthCare của Liberty trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Nguồn Tuổi Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *