bao-hiem-ung-thu

Ngoài mức phí chi trả tối ưu, thủ tục thuận tiện linh hoạt, uy tín, người tham gia bảo hiểm ung thư Liberty đảm bảo quyền lợi theo chu kỳ 5 năm.

Tuy thị trường có nhiều thương hiệu với các gói có mức phí, quyền lợi khác nhau. Tuy nhiên, bảo hiểm ung thư Liberty là gợi ý tốt cho bạn bởi những ưu điểm sau.

Chi trả cho tất cả các giai đoạn bệnh ung thư

Một trong những tiêu chí hàng đầu khách hàng quan tâm khi lựa chọn gói bảo hiểm ung thư là hạng mức thanh toán, cách thức chi trả trong trường hợp mắc bệnh. Thông thường, các gói bảo hiểm ung thư sẽ chia hạng mức hỗ trợ theo hai giai đoạn: sớm và trễ.

Ung thư giai đoạn sớm thường gồm các ung thư biểu mô tại chỗ (CIS) của các bộ phận gồm: vú, buồng trứng, ống dẫn trứng, âm hộ, âm đạo, tử cung, cổ tử cung, đại tràng, trực tràng, dương vật, tinh hoàn, phổi, gan, dạ dày, vòm mũi họng hoặc bàng quang. Bệnh giai đoạn sớm được xác định theo hệ thống TNM (một hình thức phân loại ung thư).

bao-hiem-ung-thu
Bảo hiểm Ung thư Liberty chi trả toàn bộ cho tất cả các giai đoạn của bệnh ung thư.

Ung thư giai đoạn trễ là khối u đặc ác tính hoặc bệnh lý huyết học ác tính đã được chẩn đoán bằng mô bệnh học, sự tăng trưởng mất kiểm soát của các tế bào ác tính có sự xâm lấn, phá hủy các mô bình thường xung quanh hoặc ở xa. Khối u đặc ác tính gồm u biểu mô, u mô liên kết, u nguyên bào, u tế bào mầm.

Bảo hiểm ung thư Liberty Cancer Cash chi trả toàn bộ ngay khi có chẩn đoán bệnh ở bất cứ giai đoạn nào. Điều này sẽ giúp bệnh nhân nhận mức phí bồi hoàn cao, chủ động về tài chính để điều trị bệnh kịp thời.

Thời gian chờ 90 ngày

Theo điều khoản, kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực, nếu bệnh ung thư xuất hiện sau 90 ngày, khách hàng sẽ nhận 70% số tiền bảo hiểm. Còn nếu nếu bệnh ung thư xuất hiện sau 180 ngày, khách hàng sẽ nhận toàn bộ tiền bảo hiểm.

bao-hiem-liberty-toi-uu-cac-quy-trinh-tien-loi-nhanh-chong
Bảo hiểm Liberty tối ưu các quy trình, tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng.

Đảm bảo quyền lợi bảo hiểm theo chu kỳ 5 năm

Một lợi thế đáng cân nhắc nữa của bảo hiểm ung thư Liberty Cancer Cash là khách hàng có thể đóng phí bảo hiểm linh hoạt theo từng năm hoặc chu kỳ 5 năm một lần với mức phí không đổi.

Với việc đóng phí bảo hiểm theo chu kỳ, khách hàng được đảm bảo tất cả các quyền lợi của gói bảo hiểm trong vòng 5 năm mà không cần phải tái tục hợp đồng. Ngoài ra, khách hàng không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào trong trường hợp công ty bảo hiểm thay đổi biểu phí ở các năm tiếp theo.

khach-hang-duoc-dam-bao-quyen-loi-theo-chu-ky-5-nam
Khách hàng được đảm bảo quyền lợi khi đóng bảo hiểm theo chu kỳ 5 năm.

Thương hiệu uy tín

Bảo hiểm ung thư Liberty Cancer Cash là một sản phẩm của của công ty Bảo hiểm Liberty Việt Nam – chi nhánh của tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Liberty Mutual Insurance.

Hiện nay, các gói bảo hiểm ung thư Liberty đều đang có bán trên Adayroi với thủ tục thanh toán linh hoạt và mức giá hấp dẫn.

Theo NgôiSao.Net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *