top-10-bao-hiem-uy-tin

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Bảo hiểm Liberty trở thành công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài duy nhất được xếp hạng trong danh sách Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam.

liberty-top-10-cong-ty-bao-hiem-phi-nhan-tho-uy-tin
Bảng xếp hạng Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2019.

Trong một nghiên cứu độc lập mới đây của Vietnam Report đối với ngành bảo hiểm tại Việt Nam, Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty vinh dự góp mặt trong Top 10 Công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2019 tại Việt Nam. Đây là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp uy tín trong ngành ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán.

Bảng xếp hạng Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2019 là kết quả nghiên cứu độc lập và khách quan của Vietnam Report được công bố thường niên từ năm 2016, dựa trên phương pháp Media Coding (mã hóa dữ liệu báo chí) trên truyền thông, kết hợp nghiên cứu chuyên sâu các ngành trọng điểm, có tiềm năng tăng trưởng cao như: bất động sản, xây dựng, ngân hàng, dược, thực phẩm – đồ uống, bán lẻ, du lịch, logistics…

Nói về giải thưởng, ông Nguyễn Ngọc Đức, Giám đốc kênh phân phối trực tiếp, tái tục và tiếp thị của Bảo hiểm Liberty Việt Nam cho biết: “Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào trở thành công ty 100% vốn nước ngoài duy nhất trong 2 năm liền được góp mặt trong bảng danh sách Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2019. Điều này cho thấy sự tín nhiệm cao của khách hàng Việt dành cho các sản phẩm và dịch vụ của Liberty”.

Theo Pháp Luật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *