bao-hiem-suc-khoe-liberty-healthcare

Trước tình hình ô nhiễm môi trường ngày càng diễn biến phức tạp cùng nguồn thực phẩm bẩn tràn lan, người Việt phải làm gì để bảo vệ sức khoẻ?

kiem-tra-suc-khoe-tam-soat-ung-thu
Tỷ lệ người Việt mắc bệnh ung thư ngày càng cao
Theo như công bố mới đây từ Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Việt Nam xếp vị trí 99/185 quốc gia và vùng lãnh thổ với tỉ lệ mắc ung thư 151,4/100.000 dân, xếp 19 châu Á và thứ 5 tại khu vực Đông Nam Á.
Xét tổng quan trên bản đồ ung thư thế giới, tỉ lệ mắc của Việt Nam không cao, tuy nhiên tỉ lệ tử vong tương đối lớn, xếp vị 56/185 quốc gia và vùng lãnh thổ với tỉ lệ 104,4/100.000 dân.
Cũng theo thống kê của WHO, số ca mắc mới ung thư tại Việt Nam không ngừng tăng cao những năm gần đây, từ 68.000 ca năm 2000 lên 126.000 năm 2010. Năm 2018, số ca mắc mới tăng lên gần 165.000 ca/96,5 triệu dân, trong đó gần 70% trường hợp tử vong, tương đương 115.000 ca.
Theo các chuyên gia y tế, nguyên nhân khiến tỉ lệ tử vong do ung thư ở nước ta cao do người bệnh đi khám, phát hiện, điều trị muộn.
Tính chung cả 2 giới, 5 loại ung thư có tỉ lệ mắc nhiều nhất tại Việt Nam gồm: ung thư gan, hơn 25.000 ca (15,4%), kế đó là ung thư phổi (14,4%), ung thư dạ dày (10,6%), ung thư vú, ung thư đại tràng.
Trong đó, ung thư phổi là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở nam giới và là thứ hai ở nữ giới. 90% nguyên nhân gây bệnh này đến từ thói quen hút thuốc lá, bao gồm cả chủ động và thụ động.
Theo Tổ chức Y tế Thế giới, Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có tỷ lệ hút thuốc cao nhất thế giới.
ung-thu-phoi
Tỷ lệ mắc phải ung thư phổi tại Việt Nam khá cao, nguyên nhân chính là do thói quen hút thuốc lá
Tuy là căn bệnh nguy hiểm nhưng nếu được phát hiện càng sớm, việc điều trị ung thư sẽ càng đơn giản và ngược lại phát hiện muộn khiến việc điều trị kéo dài, phức tạp và tỉ lệ thành công thấp.
Thực tế, ở các quốc gia phát triển, việc phát hiện sớm ung thư đã giúp việc chữa việc khỏi bệnh đạt 70% trong khi con số này ở Việt Nam chỉ là 40%.
Do đó, giải pháp đặt ra chính là việc chủ động khám sức khoẻ và tầm soát ung thư từ sớm để giảm thiểu rủi ro. Đồng thời mỗi người cũng nên trang bị thêm bảo hiểm sức khoẻ để đề phòng những trường hợp ngoài ý muốn.
Hiện nay trên thị trường không có nhiều hãng bảo hiểm đồng ý chi trả cho những bệnh hiểm nghèo như ung thư, tiểu đường, đột quỵ… Đó là lý do bảo hiểm Liberty đến từ Hoa Kỳ được nhiều gia đình Việt tin tưởng lựa chọn.
Đây là công ty bảo hiểm hiếm hoi tại Việt Nam ngoài việc đồng ý chi trả phí điều trị cho các bệnh thông thường còn chấp nhận chi trả điều trị bệnh ung thư với quyền lợi bảo hiểm lên đến 22 tỷ đồng.
Đặc biệt, bảo hiểm Liberty HealthCare còn chi trả phí điều trị tại các bệnh viện uy tín thuộc các nước phát triển như Singapore, Thái Lan, Malaysia… để đảm bảo người bệnh luôn được hưởng điều kiện chăm sóc sức khoẻ tốt nhất.
Đồng thời, gói bảo hiểm này còn bao gồm một lần khám tổng quát mỗi năm để khách hàng được thăm khám và theo dõi tình hình sức khoẻ thường xuyên.
“Có sức khoẻ là có tất cả”, do đó đầu tư sức khoẻ là khoản đầu tư xứng đáng nhất. Ngay hôm nay hãy chủ động bảo vệ sức khoẻ cho bạn và gia đình với gói bảo hiểm sức khoẻ chất lượng từ Liberty HealthCare ngay tại đây .
bao-hiem-suc-khoe-liberty-healthcare
Liberty là công ty bảo hiểm Mỹ có lịch sử lâu đời và uy tín hàng đầu thế giới và tại Việt Nam, uy tín thứ 3 tại Mỹ và thứ 6 trên toàn cầu về bảo hiểm tài sản và thiệt hại.
Bảo hiểm Liberty góp mặt trong Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín tại Việt Nam do báo Vietnam Report thực hiện trong hai năm 2018 và 2019, đồng thời là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài duy nhất đạt thành tích này.
Sau hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, Liberty được biết đến với dịch vụ đa dạng, chính sách chăm sóc khách hàng tốt, thủ tục bảo hiểm đơn giản cũng như thời gian bồi thường nhanh chóng.
Các sản phẩm bảo hiểm đa dạng như bảo hiểm ô tô, sức khỏe, du lịch, xe máy, nhà cửa, ung thư….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *